ช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดใน One Piece

ช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดใน One Piece

ในฐานะแฟนของซีรีส์อนิเมะ/มังงะเรื่อง One Piece คุณทราบดีว่า Eiichiro Oda ชอบให้ตัวละครของเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก จากการเสียชีวิตที่สะเทือนใจไปจนถึงความรุนแรงที่โจ่งแจ้ง ซีรีส์ One Piece ได้เห็นช่วงเวลาที่มืดมนพอสมควร ดังนั้นนี่คือ 10 ช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดใน One Piece

ความตายของโปโตกัส ดี. เอส

หนึ่งในช่วงเวลาที่เศร้าที่สุดในซีรีส์คือการตายของพี่ชายของลูฟี่ เอซถูกจับและตัดสินประหารชีวิตต่อหน้าฝูงชนจำนวนมาก ลูฟี่และลูกทีมพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเขา แต่สุดท้าย เอสก็เสียชีวิตในอ้อมแขนของลูฟี่

Rob Lucci vs. Usopp

ในส่วนโค้งของ Enies Lobby อุซปพยายามช่วยโรบินเพื่อนของเขา แต่ถูก Rob Lucci จับไว้ ทั้งสองคนต่อสู้กัน และร็อบ ลุจจิทุบตีอุซปจนตาย เป็นเรื่องน่าสลดใจที่ต้องเฝ้าดูการต่อสู้ของอุซปและความล้มเหลวขั้นสุดท้ายในการช่วยโรบิน

ความตายของเบลล์เมียร์

ในอาร์ลองพาร์ค เบลล์เมียร์ แม่บุญธรรมของนามิและโนจิโกะ ถูกฆ่าโดยอาร์ลอง ช่วงเวลาที่น่าสะเทือนใจทั้งสำหรับตัวละครและผู้ชม

The Sabaody Archipelago

ส่วนโค้งนี้มีช่วงเวลาที่มืดมนมากมาย เช่น การเป็นทาสของมนุษย์หาปลาและการประมูลมนุษย์ แต่ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดน่าจะเป็นการแยกกลุ่มของกลุ่มหมวกฟาง สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของโลกและความไร้อำนาจของลูกเรือ

ความตายของเปโดร

ในส่วนโค้งของเกาะเค้กทั้งหมด เปโดรสละตัวเองเพื่อให้กลุ่มหมวกฟางหลบหนี มันเป็นช่วงเวลาที่น่าขันเมื่อเห็นตัวละครที่เคยสงบเสงี่ยมยอมสละชีวิตเพื่อผู้อื่น

The Sad Fate of the Ohara Scholars

งานศพของนักวิชาการ Ohara รวมถึงแม่ของ Robin เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เศร้าที่สุดในซีรีส์ โจรสลัดที่กำลังตรวจสอบความรู้ของพวกเขาได้เผาทั้งเกาะลง นำไปสู่การตายของนักวิชาการ โรบินเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว

การทุจริตใน Dressrosa

Dressrosa เต็มไปด้วยการทุจริต กษัตริย์ของประเทศทุจริตและประชาชนถูกกดขี่ ลอว์และลูฟี่ต่อสู้เพื่อกอบกู้ประเทศและผู้คน แต่ต้องใช้ความเสียสละอย่างมากเพื่อนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง

การทำลายล้างของเกาะดรัม

ในส่วนโค้งของเกาะดรัม ประเทศของเกาะดรัมถูกทำลายโดยกลุ่มโจรสลัดหนวดดำ ช่วงเวลานี้น่าจดจำเพราะมันแสดงให้เห็นถึงธรรมชาติที่โหดร้ายของโจรสลัดในโลก One Piece

การตายของแม่ของเอซ

ในเหตุการณ์ย้อนหลังที่เราเห็นว่าเอซยังเป็นเด็ก เราได้เรียนรู้ว่าแม่ของเขาเสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่น่าเศร้าในชีวิตของ Ace และแสดงให้เห็นถึงการเริ่มต้นที่ยากลำบากของเขา

การฆาตกรรม

การฆ่าตัวตายของกัปตันโคบี้และเฮลเมปโป - ในสงครามมารีนฟอร์ด กัปตันนาวิกโยธินคนหนึ่งฆ่าคนของตัวเองก่อนที่จะฆ่าตัวตาย เป็นช่วงเวลาที่มืดมนและบิดเบี้ยวซึ่งแสดงให้เห็นการทุจริตของนาวิกโยธิน

บทสรุป

ซีรีส์ One Piece มีช่วงเวลาที่มืดมนพอสมควร ตั้งแต่การตายของเอซจนถึงการล่มสลายของเกาะดรัม ซีรีส์นี้แสดงให้เราเห็นถึงความโหดร้ายและการทุจริตในโลกของวันพีซ แต่ยังแสดงให้เราเห็นถึงพลังแห่งมิตรภาพและความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณมนุษย์ เรายังคงติดตามการผจญภัยของลูฟี่และทีมของเขาต่อไป โดยหวังว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคที่ขวางทางได้ ดูวันพีซออนไลน์ฟรี