หัวเราะกับลูฟี่: 10 โมเมนต์ One Piece ที่สนุกที่สุด

หัวเราะกับลูฟี่: 10 โมเมนต์ One Piece ที่สนุกที่สุด

One Piece เป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ยาวที่สุดและมีแฟน ๆ มากมายที่ติดตามทั่วโลก เป็นการแนะนำตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกขบขันด้วยอารมณ์ขันและความเฉลียวฉลาด นอกเหนือจากพล็อตการผจญภัยแล้ว One Piece ไม่เคยละเลยที่จะรวมส่วนที่สนุกสนานและสนุกสนานไว้ในโครงเรื่อง ดังนั้น เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อย้อนอดีตไปกับ 10 อันดับโมเมนต์ One Piece ที่สนุกที่สุดที่จะกระตุ้นต่อมฮาของคุณอย่างแน่นอน

การเปลี่ยนแปลงใบหน้าของลูฟี่

ในตอนที่ 480 ลูฟี่และพรรคพวกมาถึงเกาะที่เงียบสงบ และลูฟี่ถูกเสิร์ฟเนื้อชิ้นเล็กๆ ความอยากของเขาทำให้เขาจินตนาการถึงงานเลี้ยงระดับห้าดาว และการแสดงออกทางสีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปตามนั้น นำไปสู่ช่วงเวลาฮาๆ

ช็อปเปอร์กับซอมบี้ยักษ์

ในตอนที่ 354 ช็อปเปอร์ปลอมตัวเป็นซอมบี้ และซอมบี้ขนาดมหึมาก็โดนความน่ารักของเขากัดกิน ฉากที่ซอมบี้หน้าแดงและชื่นชมช็อปเปอร์เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน

วันที่ของซันจิ

ในตอนที่ 445 ซันจิได้รับเชิญให้ไปออกเดทกับนางเงือกที่ชื่อคามิเอะที่กระตือรือร้นเกินเหตุ และปฏิกิริยาของเขาก็ไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อย ซันจิตื่นเต้นมากที่ได้ออกเดท และฉากที่คาดไม่ถึงตามมาก็สร้างความขบขันให้กับผู้ชม

อุซปและชูการ์

ในตอนที่ 672 อุซปต่อสู้กับชูการ์ซึ่งมีพลังผลปีศาจและสามารถเปลี่ยนใครก็ได้ให้เป็นของเล่น เขาใช้ไหวพริบหลอกให้เธอกินองุ่น ซึ่งนำไปสู่ฉากที่สนุกสนานและน่าจดจำ

เกียร์สี่ของลูฟี่

ในตอนที่ 726 ลูฟี่ปลดปล่อยเทคนิคเกียร์สี่ของเขา และร่างกายที่พองโตและสไตล์การต่อสู้ของเขานำไปสู่ช่วงเวลาที่สนุกสนานในเนื้อเรื่อง

เรื่องตลกวิญญาณของบรู๊ค

ในตอนที่ 516 บรู๊คเล่นมุกจริงโดยวิญญาณของเขาออกจากร่าง และปฏิกิริยาของลูกเรือที่หวาดกลัวของเขาก็เป็นช่วงเวลาที่ตลกขบขัน

งานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับครอบครัวของการ์ป

ระหว่างที่เขาไปเยือนวอเตอร์ 7 การ์ปเชิญกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางมาทานอาหารเย็น และการตอบสนองในทันทีของลูฟี่ต่ออาหารที่เสนอให้ทำให้ผู้ชมแตกเป็นเสี่ยงๆ

ประเด็นสัตว์ประหลาดของช็อปเปอร์

ในตอนที่ 279 ช็อปเปอร์ถูกอัดรัมเบิลบอลสามลูก และการแปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวเกินความคาดหมายของเขา ทำให้เขาหัวเราะท้องแข็ง

เรื่องตลกกางเกงในของบรู๊ค

ในตอนที่ 358 ความหลงใหลในกางเกงชั้นในของบรู๊คและคำพูดที่กล้าหาญของเขาทำให้ผู้ชมตกตะลึงและหัวเราะ

หมวกของลูฟี่

ในตอนที่ 65 ลูฟี่ช่วยสุนัขเอาหมวกที่ขโมยไปกลับคืนมา หลังจากความวุ่นวายและการผจญภัยมากมาย ในที่สุดลูฟี่ก็คืนหมวกให้เขา

บทสรุป

One Piece เป็นอนิเมะที่ให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมที่นอกเหนือไปจากแอ็คชั่นและการผจญภัย การเล่าเรื่องเต็มไปด้วยบทสนทนาที่ตลกขบขันซึ่งทำให้ตัวละครเป็นที่รักของผู้ชม อารมณ์ขันของรายการนั้นไม่มีใครเทียบได้และทำให้เรื่องนี้โดดเด่นกว่าซีรีส์อนิเมะอื่นๆ ด้วย 10 อันดับช่วงเวลาที่สนุกที่สุดของ One Piece เราหวังว่าเราจะทำให้คุณยิ้มได้ไม่น้อย เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นช่วงเวลาใหม่ ๆ ที่จะมาพร้อมกับเรื่องราวที่ดำเนินไป ดูการ์ตูนวันพีชออนไลน์