10 เหตุการณ์ย้อนอดีตใน One Piece ที่หลายคนรอคอย

10 เหตุการณ์ย้อนอดีตใน One Piece ที่หลายคนรอคอย

One Piece เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมที่เขียนและวาดโดย Eiichiro Oda เรื่องราวติดตามการผจญภัยของมังกี้ ดี. ลูฟี่และลูกเรือที่รู้จักกันในนามกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เมื่อพวกเขาค้นหาขุมทรัพย์สุดยอดที่เรียกว่าวันพีซ ตลอดทั้งซีรีส์ เราถูกล้อเลียนด้วยเศษเสี้ยวของอดีตของตัวละครที่เราชื่นชอบ เหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในซีรีส์และช่วยให้เราเข้าใจถึงแรงจูงใจเบื้องหลังการกระทำของตัวละครที่เรารัก ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะนับถอยหลัง 10 เรื่องราวย้อนหลังในวันพีซที่คุณรอคอยมากที่สุด

เบื้องหลังของโคราซอน

Corazon เป็นน้องชายของ Donquixote Doflamingo และเป็นหนึ่งในตัวละครที่ลึกลับที่สุดในซีรีส์ เราพบเขาครั้งแรกเมื่อเขาช่วยลอว์จากความโกรธแค้นของโดฟลามิงโก ภูมิหลังและแรงจูงใจของ Corazon ไม่เคยถูกเปิดเผยในซีรีส์นี้ แฟนๆ ต่างตั้งหน้าตั้งตารอการย้อนอดีตเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าโคราซอนคือใครจริงๆ

วัยเด็กของโซโล

โซโลเป็นหนึ่งในสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับอดีตของเขาและวิธีที่เขากลายเป็นนักดาบฝีมือดี แฟนๆ ต่างหวังว่าจะได้ย้อนเรื่องราวในวัยเด็กของ Zoro และพัฒนาการทางทักษะของเขา

การขึ้นสู่อำนาจของไคโด

Kaido เป็นหนึ่งใน Yonko สี่โจรสลัดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกใหม่ เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับเขาและการขึ้นสู่อำนาจของเขา การย้อนอดีตที่แสดงให้เราเห็นว่าไคโดกลายเป็นสัตว์ร้ายอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันได้อย่างไรนั้นถือเป็นมหากาพย์อย่างแท้จริง

วัยเยาว์ของหนวดขาว

หนวดขาวเป็นหนึ่งในโจรสลัดที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกและเป็นเพื่อนสนิทของโกล ดี. โรเจอร์ เรารู้ว่าเขาเป็นพ่อของโจรสลัดหลายคน แต่เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับวัยเด็กของเขา ภาพย้อนหลังที่แสดงให้เราเห็นถึงช่วงแรกๆ ของหนวดขาวจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

ภูมิหลังของบิ๊กมัม

บิ๊กมัมคือหนึ่งในโจรสลัดที่โหดเหี้ยมและทรงพลังที่สุดในโลกใหม่ เธอมีลูกเรือจำนวนมากและควบคุมดินแดนขนาดใหญ่ เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับอดีตของเธอและวิธีที่เธอมีพลังมาก ภาพย้อนหลังที่แสดงภูมิหลังของบิ๊กมัมจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

การเดินทางครั้งสุดท้ายของ Gol D. Roger

โกล ดี. โรเจอร์เป็นราชาโจรสลัดและเป็นแรงบันดาลใจให้ลูฟี่อยากเป็นโจรสลัด เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาและวิธีที่เขาค้นพบวันพีซ การย้อนอดีตที่แสดงให้เราเห็นถึงการเดินทางครั้งสุดท้ายของโกล ดี. โรเจอร์จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

อดีตของมังกร

ดราก้อนเป็นผู้นำกองทัพปฏิวัติและเป็นพ่อของลูฟี่ เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับอดีตของเขาและวิธีที่เขากลายเป็นผู้นำของกองทัพปฏิวัติ การย้อนอดีตเพื่อแสดงให้เราเห็นถึงอดีตของ Dragon จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

วัยเด็กของคาตาคุริ

คาตาคุริเป็นหนึ่งในสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัม และมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคต เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับอดีตของเขาและวิธีที่เขาแข็งแกร่งมาก ภาพย้อนหลังที่แสดงให้เราเห็นในวัยเด็กของ Katakuri จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

เวลาของเอสบนเรือของหนวดขาว

เอสเป็นพี่ชายของลูฟี่และเป็นผู้บัญชาการกองพลที่ 2 ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับเวลาที่เขาอยู่บนเรือของหนวดขาวและวิธีที่เขากลายเป็นโจรสลัดที่ทรงพลัง ภาพย้อนหลังที่แสดงให้เราเห็นเวลาของเอซบนเรือของหนวดขาวจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

อดีตของบรู๊ค

บรู๊คเป็นนักดนตรีของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางและมีอายุมากกว่าร้อยปี เรารู้น้อยมากเกี่ยวกับอดีตของเขาและวิธีที่เขากลายเป็นโครงกระดูก ภาพย้อนหลังที่แสดงให้เราเห็นถึงอดีตของ Brook จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์นี้

บทสรุป

ดูการ์ตูนวันพีช สรุปแล้ว One Piece คือโลกที่เต็มไปด้วยความลึกลับและความพิศวง ซีรีส์นี้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมานานกว่าสองทศวรรษและไม่มีทีท่าว่าจะชะลอตัวลง เหตุการณ์ย้อนหลังในซีรีส์เป็นช่วงเวลาที่แฟน ๆ รอคอยมากที่สุดและช่วยให้เราเข้าใจตัวละครในระดับที่ลึกขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเบื้องหลังของโคราซอน, วัยเด็กของโซโล, การขึ้นสู่อำนาจของไคโด, วัยเยาว์ของหนวดขาว, ภูมิหลังของบิ๊กมัม, การเดินทางครั้งสุดท้ายของโกล ดี. โรเจอร์, อดีตของมังกร, วัยเด็กของคาตาคุริ, ช่วงเวลาที่เอซอยู่บนเรือของหนวดขาว หรืออดีตของบรู๊ค เราหวังว่าเหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้ จะเป็นมหากาพย์อย่างที่เราจินตนาการให้เป็น