ใครคือผู้บัญชาการ Yonko ที่ทรงพลังที่สุดใน One Piece? การจัดอันดับพลังงาน

ใครคือผู้บัญชาการ Yonko ที่ทรงพลังที่สุดใน One Piece? การจัดอันดับพลังงาน

One Piece เป็นที่รู้จักจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่และการแนะนำของ Yonko สี่โจรสลัดที่ทรงพลังและน่ากลัวที่สุดในโลก แต่ภายในแถวของพวกเขายังมีผู้บัญชาการที่น่าเกรงขามและอันตรายพอๆ กัน ในโพสต์นี้ เราจะดูที่ผู้บัญชาการ Yonko และจัดอันดับตามพลังและความสามารถของพวกเขา ใครคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด? ใครอ่อนแอที่สุด? ดูการ์ตูนวันพีช

ราชาแห่งไฟป่า

คิงเป็นหนึ่งในสามหายนะของกลุ่มโจรสลัดอสูร นำโดยไคโด ฉายาของเขาคือไฟป่า และเขาขึ้นชื่อว่าเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดในสามภัยพิบัติ เขาเป็นสัตว์ปีกที่มีเขาและกรงเล็บที่แหลมคม เขาบินได้เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เขากลายเป็นคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขาม นอกจากนี้เขายังมีความสามารถในการจัดการกับไฟ ทำให้เขาแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ

แจ็คผู้แห้งแล้ง

แจ็คเป็นหนึ่งในหายนะของไคโดและมีชื่อเสียงในด้านพลังทำลายล้างของเขา เขาเป็นสัตว์ครึ่งคนครึ่งแมมมอธที่มีความอดทนของช้าง เขามีความแข็งแกร่งในระดับที่เหลือเชื่อและสามารถต่อสู้ได้หลายวัน ไพ่ตายของเขาคือความสามารถในการสร้างก๊าซพิษที่สามารถทำให้ศัตรูของเขาไร้ความสามารถ เขาเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึง

มาร์โก เดอะ ฟีนิกซ์

มาร์โคเป็นอดีตผู้บัญชาการหน่วยที่ 1 ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาวและเป็นที่รู้จักในนามนกฟีนิกซ์ เขามีความสามารถในการแปลงร่างเป็นนกฟีนิกซ์ซึ่งทำให้เขามีความสามารถในการฟื้นฟูที่น่าทึ่ง เขาแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อและสามารถต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดใน One Piece ได้ เขาสามารถต่อสู้กับพลเรือเอกคิซารุและทำให้เขาบาดเจ็บได้ เขาเป็นหนึ่งในผู้บัญชาการ Yonko ที่ทรงพลังที่สุด

เบน เบ็คแมน

Benn เป็นเพื่อนคนแรกของ Shanks หนึ่งใน Yonko เขาเป็นนักแม่นปืนที่มีฝีมืออย่างเหลือเชื่อ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเทียบเท่ากับแชงค์สผมแดง ในช่วงสงครามมารีนฟอร์ด เขาสามารถหยุดพลเรือเอก Kizaru ด้วยปืนของเขา เขายังฉลาดอย่างเหลือเชื่อและสามารถวางกลยุทธ์ได้ทันที เขาเป็นหนึ่งในผู้บัญชาการ Yonko ที่ทรงพลังที่สุดและสมควรได้รับตำแหน่งในรายชื่อนี้

คาตาคุริ

Charlotte Katakuri เป็นลูกชายคนที่สองของ Big Mom และเป็นกัปตันของ Sweet Commanders ของ Big Mom Pirates เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักสู้ที่สมบูรณ์แบบและทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ เขามีความสามารถในการมองเห็นอนาคตเล็กน้อยและสามารถทำนายการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ก่อนที่จะเกิดขึ้น เขาแข็งแกร่งและรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อและสามารถต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดใน One Piece ได้ เขาสามารถยับยั้งมังกี้ ดี. ลูฟี่ได้หลายชั่วโมงและคงจะเอาชนะเขาได้ถ้าไม่ได้รับการแทรกแซงจากแหล่งภายนอก คาตาคุริเป็นผู้บัญชาการยอนโกที่ทรงพลังที่สุดใน One Piece อย่างไม่ต้องสงสัย

บทสรุป:

ผู้บัญชาการ Yonko เป็นโจรสลัดที่ทรงพลังและน่ากลัวที่สุดในโลก One Piece ตั้งแต่ราชาแห่งไฟป่าไปจนถึงคาตาคุริ ผู้บัญชาการแต่ละคนมีความสามารถและความแข็งแกร่งเฉพาะตัว แม้ว่าอันดับอาจแตกต่างกันไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน - ผู้บัญชาการเหล่านี้ไม่ควรมองข้าม พวกเขาเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึงและเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเรื่องราวของวันพีซ