การดัดแปลง "One Piece" ของ Netflix มุ่งหน้าสู่เรือ "Black Sails" - เผยรายละเอียดอันน่าตื่นเต้น

การดัดแปลง "One Piece" ของ Netflix มุ่งหน้าสู่เรือ "Black Sails" - เผยรายละเอียดอันน่าตื่นเต้น

ซีรีส์มังงะยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง 'One Piece' ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะที่รอคอยกันมานานกำลังจะมาถึงหน้าจอของเราแล้ว และไม่ใช่แค่การดัดแปลงใดๆ เท่านั้น แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Netflix กำลังกุมบังเหียนและสร้างซีรีส์อนิเมะคนแสดงที่จะทำให้โลกตะลึงแน่นอน แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรอคอยความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นกับการผจญภัยในทะเลหลวงกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ มังกี้ ดี ลูฟี่ และทีมงานของเขา เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเริ่มต้นการเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิตกับ 'One Piece' ทาง Netflix ที่จะแล่นไปบนเรือ 'Black Sails' ดูวันพีชออนไลน์

ข่าวการดัดแปลง 'One Piece' กลายเป็นหัวข้อข่าวลือและการถกเถียงกันมานานแล้ว จนกระทั่งได้รับการยืนยันในที่สุดในปี 2560 เรากำลังรอให้การผลิตเริ่มต้นขึ้น และในที่สุด Netflix ก็ทิ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการดัดแปลงที่ยังคงมีแฟนๆ ทิ้งไว้ รู้สึกทั้งตื่นเต้นและวิตกกังวล ทีมผู้สร้างได้ร่วมมือกับโจนาธอน อี. สไตน์เบิร์ก ผู้สร้างรายการโจรสลัดชื่อดังเรื่อง 'Black Sails' ซึ่งเป็นผลงานที่น่าประทับใจ เมื่อได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากความสมจริงในการพรรณนาชีวิตของโจรสลัด สไตน์เบิร์กเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะกำกับโปรเจ็กต์ที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ เพราะเขามุ่งเน้นไปที่ความสมจริงโดยรักษาแก่นแท้ของอนิเมะเอาไว้

ขนาดที่แท้จริงของ 'One Piece' เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้การดัดแปลงนี้เป็นที่คาดหวังอย่างมาก ด้วยจำนวนตอนมากกว่า 1,000 ตอนและกำลังดำเนินอยู่ อนิเมะเรื่องนี้มีแฟน ๆ ทั่วโลก และการสร้างมันขึ้นมาใหม่ในซีรีส์คนแสดงถือเป็นงานที่น่ากลัว แต่ดูเหมือนว่าการดัดแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นจะอยู่ในมือที่ปลอดภัย สิ่งที่น่าสนใจคือผู้สร้างรายการได้ประกาศว่าพวกเขาใช้แนวทางที่แตกต่างในการดัดแปลงจากซีรีส์อนิเมะเป็นไลฟ์แอ็กชันอื่นๆ แทนที่จะเพียงแค่ดัดแปลงเนื้อเรื่องของมังงะ ผู้สร้างจะแนะนำเนื้อเรื่องดั้งเดิมที่จะเพิ่มความลึกให้กับจักรวาลของอนิเมะ ข่าวนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ขณะที่พวกเขาอยากเห็นว่าโครงเรื่องดั้งเดิมเชื่อมโยงกับส่วนโค้งของตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบอย่างไร

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องดั้งเดิมแล้ว แฟนๆ ยังตื่นเต้นที่ได้เห็นว่า Netflix จะแสดงบทบาท บุคลิก และการแต่งกายของตัวละครอย่างไร ผู้สร้างได้ให้คำมั่นว่าพวกเขาจะคงเค้าโครงเรื่องดั้งเดิมของอนิเมะไว้อย่างแท้จริง ในขณะเดียวกันก็พยายามดึงเอาการดัดแปลงจากคนแสดงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มีการเปิดเผยรูปภาพล่าสุดที่แสดงเครื่องแต่งกายของโจรสลัด และดูเหมือนว่า Netflix จะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าตัวละครจะคงความเป็นของแท้และความคิดริเริ่มเอาไว้ ตั้งแต่หมวกกัปตันของมังกี้ ดี. ลูฟี่ ไปจนถึงผมสีบลอนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของซันจิ เครื่องแต่งกายเหล่านี้เพียงพอที่จะทำให้แฟนๆ 'วันพีซ' ตื่นเต้นได้

วันวางจำหน่ายซีรีส์นี้ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ต่างหวังว่ามันจะไม่ไกลเกินไปจากตอนนี้ ด้วยผู้สร้างและผู้สร้างสรรค์รายการ เราคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์ดัดแปลงจากคนแสดงเท่านั้น แฟน ๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นตัวละครโปรดของพวกเขาถ่ายทอดสดในการดัดแปลง และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่า Netflix มาถึงโอกาสในการสร้างหนึ่งในอนิเมะที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดตลอดกาลขึ้นมาใหม่หรือไม่

บทสรุป

ความพยายามอันทะเยอทะยานของ Netflix ในการสร้างโลกของ "One Piece" ในรูปแบบฉบับคนแสดง ทำให้เกิดกระแสตอบรับที่หลากหลายจากแฟนๆ ทั่วโลก แม้จะเกิดความวิตก แต่แฟน ๆ หลายคนยังคงมั่นใจว่าผู้สร้างรายการจะนำเสนอการดัดแปลงที่ยอดเยี่ยมได้ ตั้งแต่เนื้อเรื่องดั้งเดิมไปจนถึงเสื้อผ้าของตัวละคร ทุกรายละเอียดของซีรีส์ที่กำลังจะมาถึงได้รับการพิจารณาว่าให้ความยุติธรรมกับหนึ่งในอนิเมะที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่กับโจรสลัดที่คุณชื่นชอบในขณะที่การเดินทางครั้งใหม่ของพวกเขาแล่นไปบนเรือ 'Black Sails'