One Piece ได้เปิดเผยการแทนที่ของ Garp แล้ว

One Piece ได้เปิดเผยการแทนที่ของ Garp แล้ว

ดูการ์ตูนวันพีชออนไลน์ One Piece เป็นซีรีส์อนิเมะที่แฟน ๆ ชื่นชอบตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เป็นเวลากว่า 20 ปีแห่งการผจญภัย ความสนุก และความตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามการเดินทางของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง หนึ่งในตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในซีรีส์คือมังกี้ ดี. การ์ป นาวิกโยธินในตำนานที่บังเอิญเป็นปู่ของลูฟี่ด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยอายุของการ์ป ทำให้มีคำถามว่าใครจะมาแทนที่เขาในฐานะผู้นำคนต่อไปของนาวิกโยธิน จากการสังเกตและการวิเคราะห์อย่างใกล้ชิด แฟน ๆ ของ One Piece ได้ค้นพบคำใบ้ที่แสดงว่าใครจะมาแทนที่ Garp และเป็นการเปิดเผยที่น่าตื่นเต้นที่ควรค่าแก่การสำรวจ

สำหรับแฟนๆ หลายคน คำใบ้ที่ชัดเจนที่สุดในการแทนที่ของการ์ปไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสโมคเกอร์ สโมคเกอร์เป็นนาวิกโยธินอีกคนหนึ่งที่ได้รับบทบาทเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและมีความสามารถ และตัวละครของเขาเป็นที่รู้จักในเรื่องความซื่อสัตย์และยึดมั่นในกฎเกณฑ์ เขายังอยู่ในซีรีส์นี้ตั้งแต่เริ่มต้น และการเติบโตและพัฒนาการของเขาตลอดทั้งซีรีส์นั้นน่าทึ่งมาก ในวันพีซ สโมคเกอร์ต่อสู้กับลูฟี่และลูกทีมอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็มีบางกรณีที่เขาแสดงความกังวลต่อความเป็นอยู่ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง การแสดงความเมตตานี้เป็นข้อบ่งชี้ว่าสโมคเกอร์อาจกลายเป็นผู้นำคนต่อไปของนาวิกโยธิน

ผู้สมัครที่มีศักยภาพอีกคนที่จะมาแทนที่การ์ปคือฟูจิโทระ Issho เป็นพลนาวิกโยธินตาบอดซึ่งได้รับการแนะนำครั้งแรกใน Dressrosa เขาใช้พลังของ Gravity-Gravity Fruit ซึ่งทำให้เขาเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อใครก็ตามที่ขวางทางเขา ฟูจิโทระยังเป็นที่รู้จักในด้านวิธีการเหนือใคร และเขายืนหยัดเพื่อความยุติธรรมในทุกสิ่งที่เขาทำ ตัวละครของเขายังค่อนข้างใหม่สำหรับซีรีส์ แต่เขาได้แสดงทักษะความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งแล้ว ทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมาแทนที่ของ Garp

แฟนๆ บางคนเชื่อว่า ซาคาซึกิ หรือ อาคาอินุ คือผู้ที่เหมาะสมที่สุดที่จะมาแทนที่การ์ป Akainu เป็นหนึ่งในศัตรูที่น่ากลัวที่สุดของนาวิกโยธิน และเขาเป็นที่รู้จักจากความแข็งแกร่ง เย็นชา และนิสัยชอบคำนวณ แม้จะมีบุคลิกที่ร้ายกาจ แต่ Akainu ก็มีจิตใจเป็นทะเล และเขาต่อสู้เพื่อสิ่งที่เขาเชื่อว่าถูกต้อง จุดยืนที่แน่วแน่ในเรื่องความยุติธรรมของเขาทำให้เขาได้รับความเคารพจากนาวิกโยธินจำนวนมาก และสิ่งนี้ทำให้เขาเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในการมาแทนที่การ์ป

สุดท้าย เป็นไปได้ว่าซีรีส์จะใช้เส้นทางอื่นในการแทนที่การ์ป แทนที่จะหาคนที่คล้ายกับการ์ป ซีรีส์นี้อาจเน้นสิ่งใหม่และแหวกแนวโดยไม่แทนที่เขาด้วยบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ซีรีส์สามารถเลือกใช้ระบบการกำกับดูแลที่เปิดใช้งานการทำงานร่วมกันจากตัวละครต่าง ๆ ที่มีภูมิหลังต่างกัน แนวคิดนี้ได้รับการกล่าวเป็นนัยถึงภายในกองทหาร ดังที่เห็นได้จากการแนะนำของเจ้าหน้าที่รักษาสันติภาพ มากกว่าที่จะเป็นทหารเรือทั่วไป

บทสรุป

เป็นที่ชัดเจนว่า One Piece ได้มอบตัวเลือกต่างๆ ให้กับแฟนๆ ที่สามารถเห็นการแทนที่ของ Garp ได้ แม้ว่าจะมีการบอกเป็นนัยๆ ตลอดทั้งซีรีส์ แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าตัวละครใดจะมารับบทนี้ หรือที่น่าสนใจกว่านั้นคืออาจเป็นกลุ่มของตัวละคร สิ่งเดียวที่ยังคงแน่นอนคือแฟน ๆ ของ One Piece ไม่สามารถรอเพื่อดูว่าซีรีส์มีอะไรบ้าง ในขณะที่ซีรีส์ดำเนินต่อไป เราจะจับตาดูการพัฒนาเพิ่มเติมว่าใครจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งการ์ปในลำดับชั้นทางทะเล