Thriller Bark Ghost Stories: One Piece Haunts

Thriller Bark Ghost Stories: One Piece Haunts

หากคุณเป็นแฟนของ One Piece คุณต้องคุ้นเคยกับส่วนโค้งของ Thriller Bark และเรื่องราวผีที่น่าขนลุกที่เกี่ยวข้อง ถ้าไม่เช่นนั้นก็เตรียมตัวตื่นตระหนกได้เลย ในโพสต์นี้ เราจะเจาะลึกเรื่องราวผีที่ชวนเสียวสันหลังที่สุดบางส่วนจากภาค Thriller Bark ของ One Piece ดังนั้นเตรียมขนลุกและเปิดไฟไว้ได้เลย

ส่วนโค้ง Thriller Bark ของ One Piece เต็มไปด้วยผี ผีปอบ และเหตุการณ์ที่น่ากลัว ในภาคนี้ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางถูกเรือผียักษ์ลึกลับที่เรียกว่า Thriller Bark เกยตื้น เกาะนี้ปกครองโดย Gecko Moria ผู้น่ากลัวซึ่งมีความสามารถในการควบคุมเงา เขาใช้ความสามารถนี้สร้างกองทัพซอมบี้และปีศาจ ซึ่งกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางต้องต่อสู้

เรื่องผีที่น่าจดจำที่สุดเรื่องหนึ่งจาก Thriller Bark คือเรื่องกัปตันจอห์น ว่ากันว่าลูกเรือของกัปตันจอห์นหันมาสนใจเขาและปล่อยให้เขาตายใน Thriller Bark แต่วิญญาณของเขายังคงอยู่บนเกาะ หาทางแก้แค้นใครก็ตามที่พยายามปล้นหรือปล้นสมบัติของเขา กล่าวกันว่าวิญญาณของกัปตันจอห์นปรากฏเป็นปีศาจขนาดใหญ่ที่น่าสยดสยองพร้อมดวงตาที่ลุกไหม้และจ้องเขม็งซึ่งสร้างความสยดสยองให้กับทุกคนที่ขวางทางของเขา

อีกเรื่องผีที่น่ากลัวจาก Thriller Bark คือเรื่องผีผู้หญิง Victoria Cindry เธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในชีวิต แต่หลังจากที่เธอเสียชีวิต Gecko Moria ร่างกายของเธอก็ทุกข์ระทมเหมือนซอมบี้ วิญญาณของวิกตอเรียปรากฏเป็นหญิงสาวสวยในชุดหรูหรา แต่เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ร่างกายของเธอถูกเปิดเผยว่าเสียโฉมอย่างน่าสยดสยองและบวม เสียงคร่ำครวญอันเยือกเย็นของเธอดังก้องไปทั่วห้องโถงผีสิงของ Thriller Bark

เรื่องราวของหมีซอมบี้ใน Thriller Bark ก็ค่อนข้างน่ากลัวเช่นกัน หมีผีตัวนี้เดินเตร่ไปทั่วเกาะในตอนกลางคืน โจมตีใครก็ตามที่ขวางทาง ว่ากันว่าครั้งหนึ่งหมีเคยเป็นสัตว์ธรรมดา แต่หลังจากตกเป็นเหยื่อของพลังเงาของ Gecko Moria มันก็ทุกข์ระทมเป็นซอมบี้ที่ดุร้ายและกระหายเลือด

และสุดท้าย เราไม่สามารถลืมผีที่น่ากลัวที่รู้จักกันในชื่อ Shadow Asgardian ผีตัวนี้ปรากฏเป็นร่างซีดๆ คล้ายผี มีรอยยิ้มน่ากลัวและดวงตาสีแดงเป็นประกาย ว่ากันว่า Shadow Asgardian เคยเป็นนักรบที่ทรงพลังซึ่งล้มลงในสนามรบด้วย Thriller Bark ตอนนี้วิญญาณของเขาท่องไปทั่วเกาะ หาทางแก้แค้นใครก็ตามที่กล้าต่อต้านเขา ดูการ์ตูนวันพีชฟรี

บทสรุป

ส่วนโค้ง Thriller Bark ของ One Piece นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวผีสุดหลอนที่จะหลอกหลอนความฝันของคุณไปอีกหลายปี ไม่ว่าจะเป็นวิญญาณของกัปตันจอห์น หมีซอมบี้ หรือเงาแอสการ์ด ผีใน Thriller Bark จะทำให้คุณต้องเจอเรื่องร้ายแรงอย่างแน่นอน ดังนั้น ระวังผีและผีปอบเหล่านี้ในครั้งต่อไปที่คุณเริ่มการผจญภัยของ One Piece